Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc tốt cho kỹ sư – công nhân

Mũ bảo hộ lao động Hàn Quốc tốt cho kỹ sư – công nhân.

Mũ bảo hộ lao động là những thiết bị bảo hộ quan trọng hay còn gọi là vật bất ly thân của người kỹ sư và công nhân trên các công trường xây dựng, đội mũ bảo hộ giúp bảo vệ đầu kỹ sư – công nhân được an toàn trong quá trình di chuyển làm việc trên công trường một cách linh động và an toàn tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại mũ bảo hộ thuộc nhiều thương hiệu # nhau với nhiều mức giá, nhưng để trang bị an toàn tuyệt đối thì chưa đủ vì không có giấy kiểm định mà chỉ kiểm tra bằng cách cầm xem bằng mắt thường. Chính vì thế đa phần khách hàng là chủ công ty xây dựng lựa chọn mũ bảo hộ Hàn Quốc chính hãng tại công ty bảo hộ lao động HANKO – Nhà nhập khẩu phân phối trang thiết bị bảo hộ Hàn Quốc số #o1 VIỆT NAM. Cam kết chất lượng cao, dịch vụ hoàn hảo nhất ở thời đại 4.0 hiện nay năm 2020.

mu-bao-ho-lao-dong-02
Cửa hàng bán mũ bảo hộ Hàn Quốc chính hãng giá rẻ cực sốc nhất Hà Nội

Với hệ thống website online bảo hộ lao động HANKO chuyên nghiệp. Có đầy đủ chi tiết sản phẩm và giá bán giúp người mua lựa hàng nhanh với giá tốt nhất. 

Giới thiệu về dòng mũ bảo hộ lao động HÀN QUỐC chính hãng 100% có đủ CO/CQ kèm giấy kiểm định, mũ có dán tem chống hàng giả, tem chuẩn hợp quy an toàn.

Thông tin về mũ bảo hộ Hàn Quốc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Model: [SSEDA; KUKJE; COV; SSTOP; PRISM]

Tiêu chuẩn: EU

Chất liệu: Nhựa ABS, ABE, BE

Màu sắc: Trắng – đỏ – vàng – xanh

Quy cách: Mũ bảo hộ Hàn Quốc được thiết kế mẫu đẹp chịu lực tốt có lót xốp + khóa vặn linh động điều chỉnh ôm size đầu người đội.

Đóng hàng: 60 cái/ thùng cattong

Mũ bảo hộ được trang bị kỹ sư và công nhân xây dựng, xưởng sản xuất, nhà máy điện,…trang bị đảm bảo an toàn tốt nhất.

QUÝ KHÁCH đặt mua mũ bảo hộ Hàn Quốc chính hãng tại CTY HANKO luôn có tem chống hàng giả. Đảm bảo chất lượng cao với giá phù hợp nhất.

Liên hệ phòng kinh doanh HANKO

H: 0926.10.7777 – 0923.107.107

Email:bhldhanko@gmail.com

Trân trọng!

Partner